Thi công trạm biến áp Đà Nẵng

THT IPC MAXDONE là mảng dịch vụ kết cấu thép và gia công lắp đặt kết cấu thép từ nhà xưởng đến trụ điện cao áp bằng thép theo cách thức tiền chế. Đồng thời, chúng tôi nhiều năm là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thi công bảo trì hệ thống điện công nghiệp, điện chếu sáng, trạm hạ áp. Khảo sát, tư vấn thiết kế và thi công đường dây và trạm biến áp đến 35KV trọn gói.

Từng tham dự thi công nhiều công trình hệ thống chế tạo điện, đường dây, trạm biến áp, tủ điện công nghiệp các loại đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao đã được người dùng tin tưởng nhận xét kết quả tốt và an toàn THT IPC Maxdone đã, đang và sẽ liên tục cố gắng để hoàn thiện hơn nữa. Với đội ngũ quản lí nhiều năm kinh nghiệm, quản lí trẻ, đầy tâm huyết và năng động làm nhiều dự án công trình công nghiệp chất lượng cao tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung.

thi-cong-tram-bien-ap-da-nang

trạm biến áp đà nẵng, thiết kế thi công trạm biến áp, điện công nghiệp Đà Nẵng, thiết kế thi công trạm hạ áp

Tại THT iPC Maxdone nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công, là 1 trong những đơn vị uy tín chất lượng cao chúng tôi đem lại cho người sử dụng những chất lượng vượt trội, từ những nhà xưởng, khu dân cư, doanh nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, nhà cao tầng, khu chung cư... các hệ thống điện, trạm biến áp, thiết bị điện công nghiệp với độ chính xác và yêu cầu kỹ thuật cao.

Giá trị chất lượng của THT iPC Maxdone

Cung ứng vật tư, thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Thi công hệ thống điện, trạm biến áp trên tinh thần trách nhiệm cao, bảo đảm kịp tiến độ, chất lượng cho nhà đầu tư. Công nghệ, biện pháp thi công luôn được đổi mới để hợp với từng đặc điểm công trình và địa hình thi công. Hỗ trợ hết mình và xử lí tốt nhất các trở ngại cũng như thắc mắc của đối tác khách hàng.

thi-cong-tram-bien-ap-da-nang

Giá cả luôn cạnh tranh đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.

Các chính sách chất lượng được toàn thể quản lí và nhân viên doanh nghiệp chúng tôi quyết tâm thực hiện tốt nhất dự án được giao. Với sự quản lý chặc chẽ và phương án thi công tối ưu, chúng tôi luôn có giá cả luôn cạnh tranh đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.

Quý khách có nhu cầu về những dịch vụ thi công trạm hạ áp, lắp đặt máy biến áp vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để có sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Xem thêm bài viết tương tự: Thi công trạm biến áp miền trung

THT IPC MAXDONE sự lựa chọn đáng TIN CẬY

Uy tín – nhanh chóng – chuẩn xác – Hiệu quả – Luôn cải tiến

Uy Tín: THT iPC Maxdone lấy cam kết chất lượng với khách, đối tác, cộng đồng làm động lực. Uy tín chính là danh dự của mỗi cá nhân trong tập thể đều phấn đấu xây dựng, phát huy chất lượng.

thi-cong-lap-dat-may-bien-ap-tram-bien-ap-da-nang-gia-tot

thi công trạm biến áp

Nhanh chóng: Các kỹ sư đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống điện. Sẽ tư vấn và chọn lựa phương án tối ưu, tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sự chuẩn xác: Với sự thông hiểu và kinh nghiệm về giải pháp thi công những công trình xây dựng hệ thống điện, trạm biến áp những loại, các tiêu chuẩn quy định, thủ tục của nghành điện. THT IPC Maxdone luôn chế tạo chính xác thông báo cho khách hàng, trong thời gian ngắn nhất.

đấu nối máy biến áp tại Đà Nẵng, quảng nam, quảng ngãi

Đấu nối trạm biến áp quảng nam

Hiệu quả đầu tư: Qua nhiều năm xây dựng và đưa vào sử dụng các dự án về hệ thống điện. THT IPC Maxdone sẽ tư vấn cho người tiêu dùng chọn lựa phương án xây dựng, đầu tư hiệu quả, thích hợp với các nhu cầu thực tiễn. Cùng với mức giá hợp lý, đem lại hiệu quả cao nhất cho việc đầu tư, xây dựng của người dùng.

thiet ke thi cong tram bien ap da nang va cac tinh mien trung

thiết kế thi công lắp đặt trạm biến áp Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, gia lai, kontum, daklak

Luôn cải tiến: Là đơn vị tiền phong trong công tác tư vấn đổi mới, nâng cấp vật tư thiết bị, nâng cao chất lượng xây dựng công trình điện Đà Nẵng miền trung. THT IPC Maxdone liên tục nghiên cứu sản phẩm mới của các nhà sản xuất lớn, uy tín trong & ngoài nước, cải tiến quy trình làm việc, nhằm phục vụ khách ngày một hiệu quả hơn.

Bài viết: thi công trạm biến áp Đà Nẵng dịch vụ chất lượng cao của THT iPC Maxdone

THT iPC Maxdone rất mong được cộng tác cùng quý khách

Thi công trạm biến áp tại Đà Nẵng và miền trung xin gọi: 093 1283 468 - 033 6383 779

Liên hệ với chúng tôi
Xin vui lòng gửi yêu cầu tại website Tan Hoang Thinh Co.Ltd để nhận phản hồi quý vị nhanh nhất
×
×
×
×