Thi công nhà vườn, biệt thự tiền chế

Nhà tiền chế để ở, nhà vườn tiền chế, biệt thự tiền chế - giải pháp xây dựng nhà hiệu quả tiết kiệm chi phí, đẹp và đặc biệt độ bền cao, chịu được ĐỘNG ĐẤT!
Hiện nay, thuật ngữ mới và được nhiều người hắc đến đó là Nhà Thép Tiền Chế. Với Tân Hoàng Thịnh Steel & Construction thì nhà thép tiền chế cơ bản được hiểu là loại nhà làm từ thép, kết cấu thép mà chủ yếu là thép hình I và được chế tạo, lắp ráp theo bản vẽ kết cấu đã được tính toán trước.

Quy trình tạo nên 1 cái nhà tiền chế cơ bản gói gọn trong 3 giai đoạn là thiết kế, thi công và lắp dựng. Sự ứng dụng của thép tiền chế không chỉ dùng trong nhà xưởng, nhà kho, nhà xe tiền chế... mà nay ứng dụng nhiều trong nhà ở, nhà vườn, biệt thự rất hữu hiệu. Đây là kiểu xây dựng nhà được xem là giải pháp tối ưu, bảo vệ môi trường, rút ngắn thời gian thi công và được áp dụng xây dựng các công trình rộng rãi từ nhà đến cầu đường, các siêu thị, trung tâm mua sắm, quán cafe...
 
Nhà thép tiền chế xây dựng cũng không khác biệt với nhà xây bằng xi măng cốt thép. Điểm tối ưu của nhà tiền chế là ở chỗ nhà được xây dựng từ những vật liệu sản xuất trước. Cơ bản lắp ghép bởi nguyên liệu chính là thép.
xây nhà tiền chế Đà Nẵng
xây nhà tiền chế Đà Nẵng
Toàn bộ khung thép được gia công, cấu kiện tại xưởng, sau đó mới đem đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện. Thời gian thi công cũng nhanh hơn rất nhiều so với một công trình nhà bằng bê tông cốt thép. Đối với loại nhà xây dựng kiểu mới là Nhà Thép Tiền Chế thì thuật ngữ Bê Tông Cốt Thép hay gọi là xây nhà truyền thống nay đã có phần thay thế rõ rệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn kích thước khung thép khác nhau. Việc lắp dựng nhà tiền chế thì với sự đặc trưng và tốc độ xây dựng, với kết cấu hoàn toàn khác so với những kiểu nhà truyền thống do đó kiểu nhà này được dùng hoàn toàn từ thép chịu lực, sản xuất gia công trước đã tạo nên công trình với những điều khác. 
 

nhà tiền chế Đà Nẵng

Kết cấu của nhà tiền chế bao gồm 2 phần: Kết cấu chính & phụ.

Kết cấu chính của ngôi nhà sản xuất từ tiền chế bao gồm các bộ phận cấu tạo quan trọng để có thể chịu tải toàn bộ trọng lực chính của 1 ngôi nhà để có một ngôi nhà bền và đẹp theo thời gian.

 

Nhà thép tiền chế với những yếu tố sau đây sẽ quyết định đến kêt cấu

Phần Móng:

Móng là phần cơ bản nhất của ngôi nhà và được sử dụng có thể là móng đơn, móng băng hay móng bè, tùy vào công năng và thiết kế của từng công trình. Với những công trình thi công ở cấp độ lớn thì móng nhà cần phải thật sâu và có thêm những biện pháp an toàn để đảm bảo độ chắc chắn của công trình.

thiết kế xây dựng nhà ở và nhà tiền chế Đà Nẵng
thiết kế xây dựng nhà ở và nhà tiền chế Đà Nẵng

Gia công móng nhà tiền chế
Khung nhà tiền chế: Khung nhà tiền chế được làm từ cột, kèo, dầm giằng, đà... nên phải có cấu tiện, tổ hợp tiết diện, chiều cao… phù hợp và chịu tải được lực trong dự tính.

 

Khung nhà tiền chế: Khung nhà tiền chế được làm từ cột, kèo, dầm nên phải có cấu tiện

 

Ngoài một khung thép với sự cứng cáp trường tồn ra thì còn được kết hợp với những vật liệu khác như đinh chống cắt, tôn sàn deck, mái lợp. Với hệ mái lợp bạn có thể sử dụng bằng mái tôn hoặc cemboard... Bởi mái tôn hay những vật liệu mới này có trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng và dễ dàng thuận lợi trong quá trình thi công...
 

KẾT CẤU PHỤ
Những kết cấu phụ giúp công trình nhà thép tiền chế trở nên hoàn thiện hơn. Dù là kết cấu phụ cũng không thể bỏ qua bất kỳ một bộ phận nào. Ví như: Xà nan, thanh chống định, cáp giằng: đây là những thanh thép nhỏ có hình thép C, Z, O, U, V.. hoặc dầm bụng rỗng.

Vách ngăn, hệ khung đỡ vách ngăn, sàn. Vách ngăn với nhà tiền chế bạn hoàn toàn có thể xây tô tường như nhà bê tông cốt thép và đổ bê tông sàn lát nền ốp đá theo kiểu nhà truyền thống.

 

Nhà thầu thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp: Tân Hoàng Thịnh Steel & Construction

Kiến tạo nên những công trình trường tồn!

 

Gọi ngay để được tư vấn thiết kế thi công nhà vườn, biệt thự tiền chế

 

Đợi xem Mật khẩu đây
Liên hệ với chúng tôi
Xin vui lòng gửi yêu cầu tại website Tan Hoang Thinh Co.Ltd để nhận phản hồi quý vị nhanh nhất
×
×
×
×