Báo giá chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng

Như chúng ta đã biết, nhà thép tiền chế là công nghệ xây nhà mới, lắp ghé và phương án sản xuất trước, do đó tối ưu và cho kết quả nhanh hơn so với xây nhà bê tông truyền thống. Bên cạnh sự kết hợp sàn deck, cemboard và đổ bê tông cốt thép “đi theo” thép hình nên nhà tiền chế là ưu điểm mà đáng để khách hang khi xây nhà cần đặt lên hang ưu tiên.

Ưu điểm của nhà khung thép 2 tầng như

Nhà khung thép tiền chế 2 tầng thường được ứng dụng trong các công trình nhà máy, kho xưởng và trở nên rất quen thuộc đối với các chủ doanh nghiệp sản xuất cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Tuy nhiên đối với hình thức nhà ở dân dụng bằng thép tiền chế thì không phải chủ đầu tư nào cũng biết đến các ưu điểm nổi trội của nó:

Giá thi công nhà xưởng, Nhà thầu thi công nhà xưởng, nhà cấp 4 tiền chế, nhà ở tiền chế: rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng Nhà Khung Thép Tiền Chế, nên rất khó để đưa ra một giá chính xác 

mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp

– Nhẹ hơn, tiết kiệm hơn: Nhà tiền chế có trọng lượng nhẹ hơn nhà bê tông cốt thép, giúp giảm tải trọng lên phần móng nhà, từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu gia cố móng nhà.

- Tính đàn hồi cao: Ngoài ưu điểm nhẹ, do sự đàn hồi cao nên nhà thép tiền chế chịu đựng được động đất và sạt lở đất tốt hơn so với bê tông cốt thép. Thay vì đứt gãy thì sự co giãn đàn hồi sẽ là liệu pháp hữu hiệu cho môi trường đất yếu.

– Tính thẩm mỹ cao: Với nhà ở 2 tầng bằng khung thép tiền chế, gia chủ có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ mà mình mong muốn bằng việc linh hoạt kết hợp các vật liệu cũng như trang bị các kết cấu phụ như sàn gỗ, vách kính, tường bê tông, các chi tiết trang trí nội – ngoại thất,… để tạo ra không gian sống vừa vững chắc, vừa xinh đẹp.

– Dễ mở rộng, độ bền cao: Nhờ được lắp ráp từ các thành phần cấu kiện đã được sản xuất với kích thước chính xác, chủ đầu tư không gặp nhiều khó khăn trong việc bảo trì hay mở rộng khung nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện nay, nhà thép tiền chế có thể có tuổi thọ hàng chục năm.

 

thi công nhà khung thép tiền chế

– Thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí nhân công: Việc lắp dựng được hoàn thành rất nhanh chóng do các cấu kiện thép đã được sản xuất với số lượng và kích thước chính xác theo bản vẽ kỹ thuật, do đó không đòi hỏi thêm các công đoạn như khoan, hàn, cắt,… tại công trường, từ đó cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công so với các loại hình xây dựng khác.

Báo giá chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng mới nhất

Chi phí xây dựng nhà tiền chế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chi tiết hạng mục thi công, địa điểm, điều kiện môi trường,… Ngoài ra, chi phí này còn biến động theo tiến độ xây dựng cũng như loại vật liệu mà khách hàng yêu cầu.

Dưới đây là bảng hạng mục thi công cơ bản trong báo giá chi phí xây dựng nhà khung thép:

STT

Hạng mục thi công

Vật liệu xây dựng cơ bản nhà xưởng thép tiền chế

Sản phẩm THT Steel cung cấp

1

Kết cấu móng

Bê tông cốt thép, lớp cấu tạo nền, lớp sơn nền

Không.

2

Hệ khung chính

Bao gồm khung kèo, hệ giằng, giằng cột, giằng mái, giằng xà gồ) và bu lông liên kết móng (bu lông neo).

Kèo không có cột giữa, Kèo có cột giữa, Hệ mái, Kèo một mái, Kèo PebHybrid, Kèo Lean-To, Kèo tổ hợp cong, Kèo nhiều gian

3

Hệ tôn lợp

Loại tôn mái, loại tôn vách, vật liệu, xử lý bề mặt (mạ sơn màu hoặc mạ kẽm / hợp kim nhôm-kẽm-magie)

Loại tôn: Phương Nam/ Hòa Phát…

Màu sắc tôn: Alumin, Blue Tooth, Green Tea, Opal Green, PEB Blue, White Crea

4

Hệ thống kết cấu phụ

Mái che, lối phụ, hệ thống thông gió, cầu trục,…

Mái che, Mặt dựng trang trí, Cầu trục, Thông gió đỉnh mái, Bản thép vân, Thang, Tấm sàn Grating, Tay vịn cầu thang, Cầu thang, lối đi, Mái lợp, sàn liên hợp Mezzanine…

5

Phụ kiện

Bu lông liên kết móng, liên kết cấu kiện, phụ kiện tăng thẩm mỹ và tuổi thọ công trình

Bu lông, vít, diềm mái, diềm góc, lam gió, máng xối, ống xối..

Tùy theo từng dự án mà mức giá của mỗi công trình là khác nhau. Tuy nhiên, quý khách có thể tham khảo bảng báo giá xây dựng nhà khung thép 2 tầng mới nhất trên thị trường hiện nay như sau:

 • Tính theo diện tích mặt sàn:

  • Khung thép dân dụng phần thô: 3.000.000 – 3.300.000 VNĐ/m2

  • Nhà xưởng, nhà kho có diện tích dưới 1500m2: 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ/m2

  • Nhà xưởng có diện tích từ 3000m2 – 10.000m2: 1.400.000 – 1.700.000 VNĐ/m2

  • Nhà xưởng có diện tích trên 10.000m2: 1.100.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

 • Tính theo từng hạng mục công trình:

  • Chi phí phần thô nhà kho: 1.200.000 – 1.800.000 VNĐ/m2

  • Chi phí hoàn thiện công trình: 2.500.000 – 5.800.000 VNĐ/m2

thi công nhà thép 2 tầng

Để giúp quý khách dễ dàng ước lượng mức giá xây dựng nhà khung thép 2 tầng thì chúng ta có thể sử dụng những cách tính như sau:

 • Đối với một căn nhà khung thép hai tầng đơn giản, nền bê tông dày 100mm, tổng trọng lượng khoảng 5000kg, diện tích xây dựng khoảng 200m2 cả hai tầng, có cột đổ bê tông cốt thép hoặc cột xây lõi thép: Tổng chi phí khoảng 350.000.000 VNĐ

 • Đối với nhà xưởng hai tầng, có khung thép tiền chế khẩu độ lớn vượt nhịp, nền bê tông cốt thép dày 150mm với hai lớp thép, tổng trọng lượng khoảng 8000kg, diện tích cả hai tầng khoảng 200m2: Tổng chi phí khoảng 420.000.000 VNĐ

Có rất nhiều cách tính giá xây dựng nhà khung thép 2 tầng hiện nay

Để được báo giá chi phí xây dựng nhà thép tiền chế tối ưu nhất, khách hàng có thể liên hệ THT Steel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi
Xin vui lòng gửi yêu cầu tại website Tan Hoang Thinh Co.Ltd để nhận phản hồi quý vị nhanh nhất
×
×
×
×