Tủ bếp inox cánh kính cường lực

Tủ bếp inox cánh kính cường lực -tủ bếp dùng cho nhà hàng, quán ăn, biệt thự là một lựa chọn rất được ưa chuộng cho những không gian bếp hiện đại, chịu sự ăn mòn cao, kết hợp giữa tính thẩm mỹ và nghệ thuật của INOX 304 với Kính cường lực

Thuộc danh mục: Tủ bếp inox cánh kính, Tủ bếp inox cánh kính giá bao nhiêu, Ưu nhược điểm của tủ bếp inox cánh kính, Tủ bếp cánh kính cường lực, tủ bếp inox cánh kính cường lực Đà Nẵng rất được ưa chuộng do môi trường chịu đựng tốt của vật liệu thép không gỉ - inox 304

xuong-gia-cong-inox-tai-da-nang

Tủ bếp inox cánh kính cường lực, Tủ bếp inox cánh kính cường lực Đà Nẵng, tu-bep-inox-canh-kinh-cuong-luc, tủ bếp inox

Tủ bếp inox cánh kính cường lực được sử dụng trong nhiều không gian như không gian phòng mổ, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp, không gian bếp hiện đại, mang lại sự sang trọng và sạch sẽ và độ bền cao, sự sạch sẽ sáng bóng rất được lòng của khách. Bên cạnh đó, kính cường lực còn giúp tăng cường ánh sáng trong không gian và tạo cảm giác mở rộng không gian hơn.

xuong-gia-cong-inox-tai-da-nang-gia-re

Đặt làm tủ bếp inox cánh kính, giá tủ bếp cánh kính cường lực:

Do trên thị trường có cả inox 201 nên giá của tủ bếp inox 304 - loại thép không gỉ chuẩn mực này có giá thành gia công cao hơn so với inox 201 và chất lượng cũng có tăng lên. 

Giá tủ bếp kính cường lực cũng dựa vào chiều cao, độ rộng, số tầng và độ dày của kính, số lượng đặt hàng sản xuất... nên có thể sẽ có nhiều giá khác nhau. Nếu bạn cần báo giá cụ thể xin liên hệ đặt làm tủ bếp inox cánh kính, giá tủ bếp cánh kính cường lực, các kỹ thuật của chúng tôi sẽ báo giá nhanh trong vòng 3h đồng hồ.

xuong-gia-cong-inox-tai-da-nang

Đặc điểm của tủ bếp inox cánh kính cường lực là khả năng chống nước, chống ăn mòn và rất dễ dàng vệ sinh. Đồng thời, chất liệu kính cường lực cũng mang lại tính an toàn cao, khi bị va đập, kính sẽ không vỡ thành các mảnh nhỏ nhọn, mà thay vào đó là các mảnh nhỏ không gây nguy hiểm.

gia công tủ inox cửa kính cường lực

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn bạn trong việc chọn lựa và thiết kế tủ bếp inox cánh kính cường lực phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và báo giá tốt nhất! Để liên hệ và biết thêm thông tin chi tiết về Tủ bếp inox cánh kính cường lực, bạn có thể liên hệ thông tin công ty:

Tan Hoang Thinh Stainless Steel (THTSTS)

Mobile/zalo: 097 5222 865 - Email: info@tanhoangthinh.com

Hoặc bạn cũng có thể ghé thăm trang web của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm và dịch vụ khác nhé.

Đợi xem Mật khẩu đây
Bài viết cùng danh mục
Liên hệ với chúng tôi
Xin vui lòng gửi yêu cầu tại website Tan Hoang Thinh Co.Ltd để nhận phản hồi quý vị nhanh nhất
×
×
×
×