Thiết kế biệt thự, villa, nhà vườn

Hiện nay biệt thự, biệt thự nhà vườn, villa là một trong những loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện nay. Vì vậy những yêu cầu về villa, biệt thự, một không gian sống không đơn thuần chỉ là đáp ứng công năng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ xa hơn nữa là khẳng định được đẳng cấp gia chủ.

Thế nên, khi lựa chọn một công ty thiết kế nội thất các chủ căn biệt thự, biệt thự nhà vườn thường rất kỹ càng và ưu tiên những công ty giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm cho căn biệt thự, biệt thự nhà vườn của mình những mẫu thiết kế nội thất biệt thự, biệt thự nhà vườn sang chảnh nhất hiện nay thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Tân Hoàng Thịnh Co.Ltd khám phá.

 

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự, biệt thự nhà vườn tiền chế phong cách hiện đại.

Thiết kế biệt thự, villa, nhà vườn bằng thép tiền chế

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự, biệt thự nhà vườn sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự, biệt thự nhà vườn phong cách Tân cổ điển

mẫu nhà tân cổ điển đẹp
Nội thất sẽ thể hiện được đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ

 

1. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự, biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại
Trong số rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất biệt thự, biệt thự nhà vườn thì phong cách hiện đại được đông đảo người yêu thích bởi những điều tích cực chúng đem lại cho không gian sống. Sự mới mẻ, phóng khoáng trong cách thể hiện đã khiến nhiều người yêu thích phong cách hiện đại và quyết định lựa chọn nó khi xây dựng ngôi nhà của mình.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc vài mẫu thiết kế nội thất hiện đại đang rất được các gia chủ yêu thích
Các bước thiết kế xây dựng công trình biệt thự, nhà vườn:
- Lên ý tưởng thiết kế xây dựng công trình biệt thự, nhà vườn. Việc thi công xây dựng công trình nên bắt đầu từ khâu thiết kế. Có một sự thật rằng kết cấu công trình có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, độ bền của công trình.

 

Nội thất biệt thự sang trọng cổ điển
Nội thất biệt thự sang trọng cổ điển

 

- Bản thiết kế công trình xây dựng phải phù hợp với các hoạch định về cảnh quan xây dựng, các quy định trong kiến trúc cũng như các điều kiện tự nhiên. Đồng thời thiết kế xây dựng cũng phải được phê duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền.


Các bước thiết kế xây dựng công trình biệt thự, villa, nhà vườn:


Bước 1: Tìm chọn công ty thiết kế xây dựng công trình biệt thự, nhà vườn uy tín.
Lưu ý rằng, nhà thầu thiết kế xây dựng phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với loại, cấp công trình và công việc cần thực hiện. 
Chuẩn bị mặt bằng, làm nền móng và xây dựng phần thân Bộ phận nền móng của công trình cần phải được thiết kế xây dựng một cách vững chắc, không bị lún, rạn nứt, biến dạng nhiều hơn giới hạn được cho phép gây ảnh hưởng tới tuổi thọ công trình hoặc gây tác động tới các công trình lân cận.

Bước 2: Duyệt thiết kế và chỉnh sửa xây dựng nhà ở, nhà vườn, biệt thự, villa (nếu cần)
Thông thường, các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng tại công ty thiết kế xây dựng sẽ đưa ra cho bạn bản thiết kế chi tiết về cấu tạo, dầm, sàn, cột, móng và toàn bộ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật thi công công trình. Các bản vẽ chi tiết điện, nước sẽ được bố trí và tính toán thống kê hợp lý, bạn chỉ việc mua sắm vật tư hay giao khoán trực tiếp cho công ty thiết kế xây dựng (tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên).

Nhiệm vụ của bạn là phải xem xét thật kỹ các bản vẽ thiết kế xây dựng nhà ở, nhà vườn, biệt thự, villa đảm bảo khi tiến hành thi công xây dựng, mọi việc diễn ra đúng trình tự mà không gặp phải vướng mắc hay sai sót gì.

 

Các bước thiết kế thi công biệt thự, nhà vườn, villa

 

Bước 3: Giám sát thi công xây dựng nhà ở, nhà vườn, biệt thự, villa
Để đảm bảo các quy trình thiết kế xây dựng công trình biệt thự, nhà vườn được thực hiện đúng theo tiến độ, việc giám sát thi công là việc cần thiết. Lắp đặt nội thất phù hợp cho biệt thự, nhà vườn, villa. Bạn có thể tự giám sát nếu có kiến thức và kinh nghiệm, hoặc thuê người có trình độ giám sát và yêu cầu viết nhật ký thi công rõ ràng hàng ngày để kiểm định.

Bước 4: Nghiệm thu và đi vào sử dụng.
Tùy theo quy mô và diện tích xây dựng mà thời gian thi công sẽ thay đổi khác nhau. Thông thường, các công trình nhà cấp 4 hoặc 1, 2, 3 tầng sẽ mất khoảng từ 4 tháng đến 8 tháng để hoàn thiện thì biệt thự nhà vườn có thời gian sẽ cao hơn như vậy. Hoàn thiện công trình thiết kế xây dựng nhà ở, nhà vườn, biệt thự, villa. Công trình được thiết kế xây dựng cần đảm bảo các tiêu chuẩn về xây dựng, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ, kết cấu kỹ thuật, công năng sử dụng...
Sau khi hoàn thiện, nhà thầu sẽ bàn giao lại công trình đã đạt yêu cầu chất lượng để bạn nghiệm thu. Bảo dưỡng trong quá trình sử dụng

Lưu ý rằng, khi bàn giao, bên thi công có trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh mặt bằng cũng như giao lại toàn bộ hồ sơ và các vấn đề liên quan cho bạn. Nhìn chung, việc tìm thuê các công ty chuyên thiết kế xây dựng sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình đặc biệt là biệt thự, nhà vườn.

 

Liên hệ với chúng tôi
Xin vui lòng gửi yêu cầu tại website Tan Hoang Thinh Co.Ltd để nhận phản hồi quý vị nhanh nhất
×
×
×
×