Cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ

Top 10 ý tưởng tuyệt vời cho việc cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ. Bạn có thể sử dụng những ý tưởng thu thập được và những cách tiếp cận mới mẻ hơn khi thiết kế căn hộ nhỏ của mình - một cách tuyệt vời để sử dụng hiệu quả không gian để tạo nên một ngôi nhà nhỏ hiện đại và thông minh.

 

1. Tạo một đơn vị đặc biệt để ngủ và lưu trữ

 

Top 10 ý tưởng tuyệt vời cho việc cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ
ý tưởng tuyệt vời cho việc cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ


Một trong những vấn đề đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi đối mặt với không gian sống hạn chế là nơi cất giữ tất cả đồ đạc? Đây là một giải pháp tuyệt vời của Batiik Studio. Với một chiếc giường mở rộng mang lại không gian cần thiết dưới cầu thang, họ đã tạo ra một tủ quần áo và không gian lưu trữ. Các tấm trượt mang lại sự riêng tư cho chiếc giường và tủ quần áo có chiều cao đầy đủ ở bên cạnh hoàn thiện diện mạo của thiết kế hiện đại và thông minh này. Với màu tối hợp thời trang, thiết kế đầy phong cách và chức năng này là một ý tưởng "phải có"  cho bất kỳ chủ sở hữu căn hộ nhỏ nào.


2. Khác biệt bằng màu sắc - sơn gác lửng khác màu

 

cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ
Bạn có thể tìm thấy tất cả các bức ảnh của căn hộ nhỏ.​​​

 

Cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ, nhà ở cấp 4 bằng phương pháp tiền chế. Thi công xây sửa nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

 

Sơn gác lửng này với các điểm nhấn tường trang nhã và đặc biệt giúp phân tách trực quan các khu vực sinh hoạt tạo cảm giác rằng giường là một không gian riêng biệt. Thiết kế của căn hộ nhỏ ở Ba Lan này dựa trên tính hai mặt của khái niệm này: những bức tường màu xanh lá cây đậm làm nổi bật phần trên của căn hộ và ngăn cách khu vực ngủ với màu xanh tươi tốt với phần còn lại của nội thất với các điểm nhấn cổ điển - điều này là một cách tiếp cận độc đáo và nghệ thuật. Thuyết nhị nguyên này có hiệu ứng hình ảnh gần như thần bí với các chi tiết và điểm nổi bật phong phú.


3. Nâng giường lên và tạo thêm không gian bên dưới

 

nhận thiết kế cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ
Bạn có thể xem tất cả các hình ảnh của căn hộ nhỏ ở đây ​​​

 

Nằm ở trung tâm San Francisco, căn hộ nhỏ này mang đến một giải pháp trẻ trung, năng động và hiện đại cho những khó khăn trong cuộc sống trong căn hộ nhỏ của bạn. Căn hộ được xây dựng theo yêu cầu bao gồm một chiếc giường được nâng lên với các đường nét đơn giản và các tính năng nhẹ nhàng, khu vực làm việc rất dễ chịu bên dưới, hoàn chỉnh với bàn làm việc và không gian chứa đồ rộng rãi cùng một giường phụ cho khách. Thiết kế cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ Đà Nẵng


4. Sử dụng vách kính gấp để phân chia phòng năng động và linh hoạt 

 

Nhận thiết kế thi công sửa chữa căn hộ, nhà ở nhỏ
Nhận thiết kế thi công sửa chữa căn hộ, nhà ở nhỏ

 

Nội thất ấn tượng của một căn hộ nhỏ nằm trong một tòa nhà đã được tân trang lại là tác phẩm của Tatyana Bobyleva. Cô ấy đã sử dụng sự tương phản năng động, nhiều loại vật liệu và sự kết hợp đa dạng giữa họa tiết và màu sắc. Cô ấy đã tạo ra sự thoáng mát và sang trọng với các điểm nhấn hiện đại năng động của kim loại đen - cửa kính mang đến sự linh hoạt trong thiết kế của một căn hộ nhỏ. Thay thế các bề mặt màu xanh lá cây mịn màng, sàn xi măng, các chi tiết kim loại màu đen và đồ nội thất hợp thời trang bằng sự hiện diện ấm áp hơn của gạch lộ ra ngoài và vải mềm là một giải pháp thú vị và phong phú cho một không gian nhỏ, thân mật.


5. Cầu thang di động có thể lắp đặt hoặc ẩn đi

 

Nhận thiết kế thi công sửa chữa căn hộ, nhà ở cấp 4
Nhận thiết kế thi công sửa chữa căn hộ, nhà ở cấp 4 tiền chế

 


Giường chủ yếu được sử dụng vào ban đêm trong ngày, vì vậy một giải pháp thông minh là cầu thang di động dẫn đến giường và bạn có thể cất nó đi nếu cần. Thiết kế linh hoạt hấp dẫn do sử dụng gỗ sắt. Sự kết hợp cổ điển của bề mặt mịn và đế có khung màu đen và các điểm nhấn bằng gỗ luôn tươi mới. Một nét thiết kế vui nhộn là các vòng tròn thể dục ở giữa nội thất.


6. Phòng ngủ trong khối lập phương di động - vui chơi trên băng chuyền

 

thiết kế thi công sửa chữa căn hộ, nhà ở cấp 4
thiết kế thi công sửa chữa căn hộ, nhà ở cấp 4

 


Giải quyết các vấn đề về sự riêng tư, không gian và các yếu tố tĩnh, chiếc giường đầy màu sắc này mang đến giải pháp di động, thoải mái và thú vị cho những căn hộ nhỏ cần sự sắp xếp hiện đại khác thường. Các nhà thiết kế đã tự hỏi: "Thay vì mua một chiếc giường sofa và liên tục cảm thấy như một vị khách trong chính ngôi nhà của bạn, tại sao không tạo một phòng ngủ riêng tư trong một không gian hạn chế?" Ngoài ra, bạn có thể xoay hoặc di chuyển chiếc giường hình khối theo ý muốn tùy theo tâm trạng hoặc công ty.


7. Không gian lưu trữ với phòng ngủ thả xuống

 

thiết kế thi công sửa chữa căn hộ, nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng
thiết kế thi công sửa chữa căn hộ, nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng

 

 

Bố cục năng động này cho một căn hộ nhỏ hiện đại nằm ở London và mang đến điểm nhấn trung tâm quyến rũ - một chiếc giường hiện đại phía trên một tác phẩm đang hoạt động. Một giải pháp khó quên cho không gian sống hạn chế. Bạn có thể tụ tập tất cả bạn bè quanh chiếc bàn ăn lớn, điểm nhấn trang trí là cầu thang dẫn lên phòng ngủ, lên ô cửa lãng mạn trên mái, mang đến cho căn hộ nhỏ một bầu không khí độc đáo.


8. Sử dụng màu tối cho nhà tiền chế cấp 4

 

thiết kế thi công nội thất căn hộ, nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng
xây nhà tiền chế cấp 4, trang trí nội thất nhà tiền chế

 

 

Một số màu sắc có thể gây khó khăn, nhưng trong căn hộ nhỏ này, việc sử dụng màu xám đậm và đen không làm cho không gian nhỏ có vẻ nhỏ hơn mà hoàn toàn ngược lại. Màu tối mang lại cho nó một cảm giác năng động và bóng bẩy. Nhà thiết kế của căn hộ nhỏ 24 mét vuông này đã sử dụng các bề mặt phản chiếu, màu tối mạnh mẽ và các điểm nhấn bằng kim loại sáng bóng để tạo ra tác động trực quan ấn tượng và bầu không khí tinh tế. 

 

9. Sử dụng không gian phía sau ghế sofa hoặc phía trên ghế sofa

nhận làm nội thất căn hộ, nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng
nhận trang trí nội thất căn hộ, nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng

 

Thiết kế tươi mới và nghệ thuật của căn hộ nhỏ này mang đến không gian sống thoải mái cho nhiều người. Với sự sắp xếp ánh sáng, chỗ ngồi và hốc tường, thiết kế độc đáo này mang đến nhiều khả năng cho một không gian thư giãn và yên bình. Cách bố trí ánh sáng mang đến sự tươi sáng, năng động và trẻ trung cho căn hộ nhỏ. Một cách sử dụng không gian khác thường giúp tăng không gian lưu trữ khám phá không gian phía trên ghế sofa và ý tưởng này cũng hữu ích trong các tác phẩm khác, chẳng hạn như phía trên giường.

 

10. Vách di động kết hợp giường nâng trong căn nhà 1 tầng gọn hơn

 

trang trí nội thất căn hộ, nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng
trang trí nội thất căn hộ, nhà ở cấp 4 tại Đà Nẵng

 

 

Giải pháp năng động, công nghệ cao này là một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời trong một căn hộ nhỏ hiện đại. Căn hộ nhỏ 36 mét vuông có tất cả các yếu tố cơ bản của một ngôi nhà – phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, phòng tắm và phòng ăn,... Tường di động có động cơ (xoay 180 độ, có thể được sử dụng từ giường hoặc ghế sofa) có tủ quần áo, ngăn kéo và không gian tủ quần áo ẩn và mở rộng hoàn toàn không gian cho giường tầng: đó là một giải pháp thông minh, gọn gàng và công nghệ tiên tiến. 

 

Dẫn theo nguồn: internet

 

Tư vấn thiết kế cải tạo căn hộ, nhà ở nhỏ, nhà cấp 4 tại Đà Nẵng. Liên hệ ngay!

 

Đợi xem Mật khẩu đây
Bài viết cùng danh mục
Liên hệ với chúng tôi
Xin vui lòng gửi yêu cầu tại website Tan Hoang Thinh Co.Ltd để nhận phản hồi quý vị nhanh nhất
×
×
×
×